Chính phủ

  • Giải pháp cửa thông minh cho phòng VIP là một giải pháp thông minh đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt, không phá vỡ hệ thống, không gây mất thẩm mỹ. Tính năng quan sát và mở cửa từ xa giúp Lãnh đạo tiết kiệm được thời gian, xử lý các tình huống nhanh chóng, giúp Lãnh đạo tập trung và có nhiều thời gian xử lý công việc hiệu quả.

  • Giải pháp giám sát an ninh điểm nóng trong khu vực giúp Phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho người dân. Giám sát các điểm nóng về Chính trị Xã hội. Kiểm soát, xử lý những trường hợp vi phạm an toàn giao thông.

  • Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn các khu dân cư có chiều hướng diễn biến phức tạp, các loại tội phạm trên lĩnh vực chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông còn tiềm ẩn hiều yếu tố phức tạp, khó lường, gây bức xúc dư luận.

  • Hiện nay hình thức kiểm soát cửa được áp dụng rất phổ biến tại các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp,… các khu vực cần kiểm soát người ra vào. Do đó, hệ thống kiểm soát ra vào là một phần không thể thiếu bởi tính bảo mật cao và đơn giản hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp.

  • Hệ thống kiểm soát ra vào thường được lắp đặt tại các cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng,….tại nơi có cửa ra vào với lượng người ra vào thường xuyên hay cần kiểm soát việc ra vào. Việc kiểm soát ra vào cửa sẽ được diễn ra an toàn, đảm bảo hơn bao giờ hết. Sẽ không xảy ra tình trạng truy cập trái phép hay người lạ đột nhập gây mất trật tự an ninh hay trộm cắp tài sản.

BÀI VIẾT

LIÊN HỆ