Post Formats

Giải pháp quản lý cho shop, chuỗi cửa hàng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việt Nam được đánh giá là thị trường bán lẻ nhiều tiềm năng, bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành hàng cũng như loại hình kinh doanh. Các cửa hàng cần có giải pháp thông minh để hút khách, tăng tính cạnh tranh, đẩy mạnh doanh thu và phát triển.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh nói chung và sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng nói riêng được không ít các cơ sở triển khai và thấy được hiệu quả rõ rệt.

 

Thực tế cho thấy việc đa dạng hóa sản phẩm hay mở rộng kinh doanh, lập chuỗi cửa hàng khiến các chủ shop luôn trong tình trạng đau đầu vì các con số: dòng tiền, giá cả, công nợ, doanh thu từng nhân viên… đặc biệt khi không thể có mặt liên tục ở cửa hàng, việc kiểm soát hoạt động kinh doanh trở nên khó khăn, cách ghi chép thủ công hay lập bảng biểu excel mất nhiều thời gian, dễ xảy ra thất thoát gây hậu quả không hề nhỏ. Đây chính là lý do khiến việc “số hóa” dữ liệu, chuyển giao các thao tác truyền thống sang giao dịch điện tử trở thành nhu cầu tất yếu.

Với phần mềm quản lý bán hàng: cơ sở dữ liệu sẽ được xử lý nhanh gọn, đồng bộ, chính xác. Việc quản lý dòng tiền, công nợ, cập nhật thu chi, xuất nhập hàng hóa, kiểm tra hàng tồn kho… đều nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, chủ shop dễ dàng có cái nhìn khách quan về thị hiếu khách hàng, từ đó đề ra phương án kinh doanh, xả các mặt hàng ứ đọng lâu ngày.


Với những ưu điểm và lợi ích to lớn có thể mang lại cho hệ thống kinh doanh nhỏ lẻ, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trở thành xu thế tất yếu, góp phần đảm bảo sự tồn tại của cửa hàng. Chúng tôi xin giới thiệu Phần mềm quản lý bán hàng cho Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam cung cấp.

Phần mềm quản lý bán hàng rất thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành hàng (thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, café,..), có nhiều tính năng linh hoạt tùy chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng. Việc đồng bộ hóa dữ liệu, tính bảo mật cao, giúp chủ shop có thể cập nhật, quản lý cửa hàng từ xa là điểm cộng quan trọng, việc kiểm soát chuỗi cửa hàng nhờ vậy cũng trở nên dễ dàng hơn.

 Để tối ưu phần mềm quản lý bán hàng, bên cạnh đó cần các thiết bị hỗ trợ bán hàng được tích hợp với phần mềm. Bộ sản phẩm bao gồm:

- Máy tính

- Máy quét mã vạch

- Máy in bill

- Ngăn kéo đựng tiền

- Máy in mã vạch (tùy chọn thêm, với những mặt hàng chưa có tem mã vạch)

- Phần  mềm bán hàng

Bộ sản phẩm quản lý bán hàng chính là giài pháp quản lý hiệu quả cho các cửa hàng bán lẻ, hay chuỗi hệ thống cửa hàng

 Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam

Số 8/101 ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội

ĐT: 024.3622.9222

Hotline: 089 664 3368 / 086 919 3368

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

website: https://technovietnam.vn

BÀI VIẾT

LIÊN HỆ