Giải pháp an ninh

Hệ thống báo cháy cho Biệt thự

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Một vụ hỏa hoạn có thể gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng như phá hủy toán bộ một ngôi nhà, thiêu rụi hoàn toàn tài sản, gây thiệt hại về người. Vì vậy việc lắp hệ thống báo cháy tự động cho Biệt thự là hết sức cần thiết.

 

 

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHO BIỆT THỰ

Một vụ hỏa hoạn có thể gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng như phá hủy toán bộ một ngôi nhà, thiêu rụi hoàn toàn tài sản, gây thiệt hại về người. Vì vậy việc lắp hệ thống báo cháy tự động là hết sức cần thiết bởi:

  • Cảnh báo an toàn và kịp thời trước những nguy cơ cháy nổ cho Bạn và Gia đình liên tục 24/24
  • Cảnh báo chính xác vị trí trong biệt thự có nguy cơ hỏa hoạn để nhanh chóng xử lý

  • Bạn có thể đưa ra những biện pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời ngay sau khi nhận được cảnh báo về nguy cơ cháy nổ do hệ thống thông báo cho dù cả khi Bạn không ở nhà Bạn vẫn có thể xử lý kịp thời được.

  • Tránh được các mối nguy hiểm và ngăn ngừa rủi ro do hỏa hoạn gây ra. Mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho Bạn và gia đình do cảm giác luôn được bảo vệ.

TẠI SAO CHÚNG TÔI SỬ DỤNG CÁC CẢM BIẾN NÀY CHO BIỆT THỰ CỦA BẠN?

  • Đầu báo khói:

Giúp phát hiện và cảnh báo ngay khi có khói phát ra. Nó có thể hoạt động độc lập (vì có chuông báo động) và có thể kết nối tới bộ điều khiển trung tâm. Đầu báo khói giúp phát hiện sớm nguy cơ cháy và cảnh báo ngay lập tức giúp tránh bị ngộ độc khói.

  • Đầu báo nhiệt:

Khi phát hiện môi trường có sự gia tăng nhiệt độ liên tục và vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép, cảm biến sẽ kích hoạt và báo về bộ điều khiển trung tâm, giúp phát hiện sớm nguy cơ cháy và cảnh báo ngay lập tức để có phương án xử lý kịp thời

  • Đầu báo GAS:

Khi phát hiện môi trường có sự rò rỉ GAS, cảm biến sẽ kích hoạt và báo về bộ điều khiển trung tâm, giúp phát hiện sớm nguy cơ ngộ độc khí GAS và cháy nổ, cảnh báo ngay lập tức để có phương án xử lý kịp thời

  • Nút nhấn khẩn cấp:

Khi phát hiện cháy, Bạn và mọi người trong gia đình có thể ấn luôn nút nhấn khẩn cấp để kích hoạt hệ thống còi hú và gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm để xử lý như gọi điện và nhắn tin.

BÀI VIẾT

LIÊN HỆ