Giải pháp an ninh

Giải pháp giám sát điểm nóng trong khu vực

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giải pháp giám sát an ninh điểm nóng trong khu vực giúp Phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho người dân. Giám sát các điểm nóng về Chính trị Xã hội. Kiểm soát, xử lý những trường hợp vi phạm an toàn giao thông.

GIỚI THIỆU

  • Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn các Tỉnh, Thành phố có chiều hướng diễn biến phức tạp, các loại tội phạm trên lĩnh vực chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông còn tiềm ẩn hiều yếu tố phức tạp, khó lường, gây bức xúc dư luận.
  • Việc chủ động phòng ngừa các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và kịp thời giải quyết các vấn đề phức tạp xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để hình thành điểm “nóng” phức tạp về ANTT, giữ vững ổn định chính trị là hết sức cần thiết.
  • Việc áp dụng công nghệ Camera vào việc giám sát an ninh điểm nóng là hết sức cần thiết, mang lại hiệu quả tối đa cho việc giám sát an ninh để chủ động xử lý không để hình thành điểm nóng.

MỤC ĐÍCH GIẢI PHÁP GIÁM SÁT ĐIỂM NÓNG

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP GIÁM SÁT ĐIỂM NÓNG

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP GIÁM SÁT ĐIỂM NÓNG TRONG KHU VỰC

  • Phòng ngừa, nhanh chóng kiềm chế, khống chế không để những vụ việc an ninh phức tạp, tội phạm nguy hiểm bùng phát; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho người dân
  • Giám sát các điểm nóng về Chính trị Xã hội để có thể xứ lý kịp thời tình huống ngay khi bắt đầu hình thành, đập tan âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch
  • Kiểm soát, xử lý những trường hợp vi phạm an toàn giao thông, xử lý các trường hợp phóng nhanh, vượt ẩu, đua xe, tăng cường xử lý điểm đen về giao thông

Tính năng của Giải pháp giám sát điểm nóng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG CAMERA CHUYÊN DỤNG CHO LĨNH VỰC GIÁM SÁT ĐIỂM NÓNG TRONG GIAO THÔNG, KHU VỰC, KHU DÂN CƯ

CÔNG NGHỆ ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH EIS

EIS (Electronic Image Stabilization - Ổn định hình ảnh) là kỹ thuật giảm rung và chống giật trong chụp hình. Giúp giảm thiểu các tác động về rung lắc khi camera được lắp trên cột cao. Qua đó giảm thiểu băng thông, lưu trữ.

Đối với các hãng không hỗ trợ tính năng này, sau khi zoom tới vị trí mới, camera sẽ mất thêm vài giây để điều chỉnh focus, khi đó mất đi tính quan sát, đặc biệt là trong trường hợp quan sát vật chuyển động nhanh như xe, người chạy.

TỶ LỆ KHUNG HÌNH 60 FPS

- Chuyên dụng cho camera giao thông, giám sát khu dân cư, điểm nóng trong khu vực do tốc độ các phương tiện khá cao nên phải sử dụng tỷ lệ khung hình / giây lớn mới đáp ứng được tính năng hình ảnh.

-Tốc độ này đảm bảo những đoạn hình ảnh được ghi và phát lại với chất lượng khá mượt

-Khi ghi hình vẫn sử dụng tốc độ 60 khung hình / giây đảm bảo việc truy suất hình ảnh sau khi ghi rất tốt.

TÍNH NĂNG CHỐNG NGƯỢC SÁNG WDR

Tính năng WDR giúp camera thu được hình ảnh rõ nét trong trường hợp ngược sáng (cường độ ánh sáng biến thiên lớn, đồng thời quá sáng hoặc quá tối), ví dụ như khi đặt camera hướng ra cửa sổ rực rỡ anh sáng mặt trời

SNR (Super Noise Reduction - Siêu gim nhiu)

Siêu gim nhiu giúp hình nh trong & rõ như tht

Đa phần những hạt nhiễu phát sinh do tính năng AGC (Automatic Gain Control) cố gắng bù tín hiệu khi phát hiện tín hiệu hình bị yếu, Kỹ thuật SNR (Super Noise Reduction technology) làm cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn bằng cách loại bỏ các hạt nhiễu bị tạo ra khi ánh sáng yếu.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA GIẢI PHÁP

  • CAMERA

Tính năng chống nước, chống bụi, chống va đập, làm việc tốt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp phù hợp cho mục đích sử dụng giám sát công cộng.

Camera Quay quét chuyên dụng, quay tròn 360 độ và 90 độ theo chiều thẳng đứng, có thể zoom để xem chi tiết bất cứ chỗ nào cần giám sát chi tiết. Hoặc lập trình để giám sát chi tiết các vị trí định sẵn.

  • SERVER

Phần mềm quản lý & giám sát được cài trên Server, đóng vai trò là trung tâm của hệ thống, cung cấp các tính năng như theo dõi trực tiếp, lưu trữ video, tìm kiếm, cảnh báo, điều khiển, quản lý thiết bị camera

  • BỘ NHỚ LƯU TRỮ

Hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho hệ thống Camera, nhận dữ liệu hình ảnh từ các camera và lưu trữ, kết nối với phần mềm quản lý & giám sát để xem lại các video khi cần thiết. Có hệ thống lưu trữ online và backup dữ liệu an toàn.

BÀI VIẾT

LIÊN HỆ